Rèm cửa kính văn phòng và những công năng tuyệt vời của rèm văn phòng hiện đại

Kính cường lực là chất liệu không còn xa lạ với không gian văn phòng. Chúng có ưu điểm nổi trội mà không ai có thể phủ nhận được. Cửa kính đang là xu hướng của các công trình kiến ​​trúc hiện nay, nó giúp tối ưu hóa vẻ đẹp của các công trình. Nhưng để tạo nên sự tối ưu nhất cho công trình thì rèm cửa kính văn phòng đẹp là điều không thể thiếu. Tại sao nó không thể thiếu thì hãy cùng rèm cửa Curtain Home tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Ưu điểm của kính cường lực trong trang trí văn phòng

Rèm cửa kính văn phòng
Cửa kính đang là xu hướng của các công trình kiến ​​trúc hiện nay, nó giúp tối ưu hóa vẻ đẹp của các công trình

Trước đây, trong không gian trang trí văn phòng. Người ta thường sử dụng tường hoặc vách ngăn bằng gỗ, nhôm. Tính đến thời điểm này, trong xu hướng thiết kế hiện đại, kính cường lực đã dần thay thế những vật liệu quen thuộc này. Đơn giản, vì chúng mang đến những đặc điểm nổi bật mà những chất liệu khác không có được.

Thân thiện với người dùng

Kính cường lực có giá cả phải chăng, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Sản phẩm phù hợp với văn phòng trước hết cần phải thân thiện với người dùng. Đó là nhân viên văn phòng cũng như khách hàng. Kính cường lực có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Hầu như không có ngày hết hạn cho sản phẩm này. Giá cả cũng rất phải chăng nên rất được dân văn phòng ưa chuộng.

Kính mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian văn phòng. Làm sao để đảm bảo sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng tốt giúp không gian làm việc hiệu quả?

Tạo không gian làm việc văn phòng an toàn và hiệu quả

Môi trường làm việc giúp tạo động lực và truyền cảm hứng, mở ra một không gian kết nối tốt giữa các nhân viên trong công ty

Các chủ doanh nghiệp luôn trăn trở làm sao để có một môi trường làm việc giúp tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân viên. Việc này xuất phát từ một việc rất nhỏ.

Trước hết, đó là việc tạo ra một không gian làm việc an toàn và lành mạnh. Đó cũng cần là một không gian hạn chế tiếng ồn và cách nhiệt tốt. Qua đó, không ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên. Hơn nữa, kính còn giúp tạo không gian kết nối tốt giữa các nhân viên trong công ty.

Kính tạo ra một không gian làm việc an toàn và lành mạnh hạn chế tiếng ồn và cách nhiệt tốt

Các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình chung một cách thuận tiện. Tất cả những yêu cầu trên đều có thể được đáp ứng thông qua việc sử dụng kính để trang trí văn phòng.

Mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

Kính cường lực là một phát minh hiện đại. Vì vậy, khi sử dụng chúng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà các chất liệu khác không thể có được.

Kính cường lực mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian văn phòng

Rèm cửa kính văn phòng là giải pháp tuyệt vời khi kết hợp với kính cường lực

Vì có rất nhiều ưu điểm. Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trang trí văn phòng. Tuy nhiên, do đặc điểm cấu tạo, kính không mang lại khả năng che chắn tốt. Nói cách khác, nó có thể không cung cấp sự riêng tư cần thiết khi làm việc. Qua đó, cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và tương tác trong môi trường doanh nghiệp.

Ngoài ra, không gian kính là nơi dễ hấp thụ ánh sáng nhất. Vào những thời điểm nắng gắt, nhân viên sẽ khó tập trung làm việc. Điều này cũng ảnh hưởng đến năng suất lao động chung của toàn công ty.

Kính không mang lại khả năng che chắn tốt, nó có thể không cung cấp sự riêng tư cần thiết khi làm việc nên rèm cửa là giải pháp được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay

Để khắc phục hạn chế này, các nhà thiết kế đã tính đến giải pháp rèm cửa. Hay còn gọi là giải pháp rèm trong kính hay rèm cửa kính văn phòng. Rèm cửa kính văn phòng là giải pháp được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Việc sử dụng rèm cửa kính văn phòng phù hợp sẽ giúp mang lại sự riêng tư như mong muốn.

Có nhiều loại rèm cửa kính văn phòng với các mức độ che chắn khác nhau. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn rèm cửa phù hợp với các không gian văn phòng khác nhau. Ví dụ, có những không gian cần che chắn tương đối. Có thể sử dụng rèm cuốn dạng lưới.

Có nhiều loại rèm cửa kính văn phòng với các mức độ che chắn khác nhau phù hợp với các không gian văn phòng khác nhau

Ngược lại, có những không gian cần sự riêng tư tuyệt đối. Có thể sử dụng rèm cuốn cầu vồng hoặc rèm cuốn cản sáng 100%. Hãy cùng rèm cửa Curtain Home điểm danh những loại rèm cửa kính văn phòng phổ biến nhé.

Các loại rèm cửa kính văn phòng phổ biến

Rèm sử dụng với cửa kính rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Khách hàng có thể sử dụng rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những loại rèm cửa kính sau:

Rèm lá dọc giải pháp tiết kiệm giúp che chắn hiệu quả

Rèm lá dọc rất phù hợp với không gian văn phòng, chúng giúp cản sáng, cản nắng và che chắn tốt

Rèm lá dọc không còn quá xa lạ với giới văn phòng. Chúng được cấu tạo đơn giản như tên gọi. Nó được cấu tạo bởi những lá vải dọc ghép lại với nhau trên một bộ rèm. Lá có kích thước 8-12cm. Với cấu trúc này, các lá vải có thể xoay trái phải lên đến 180 độ. Giúp điều chỉnh độ sáng và quyền riêng tư của ảnh theo ý muốn.

Rèm lá dọc là rèm cửa kính văn phòng thông dụng bởi chúng có giá thành cực kỳ phải chăng

Rèm lá dọc rất phù hợp với không gian văn phòng. Giúp cản sáng, cản nắng và che chắn tốt, nhất là những không gian hướng Tây. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật còn nằm ở giá rèm lá dọc. Chúng có giá rất hợp lý. Do đó, người ta gọi chúng là rèm cửa kính văn phòng thông dụng.

Rèm cuốn vẫn là giải pháp ưu việt cho rèm cửa kính văn phòng

Rèm cuốn kính là một phát minh hiện đại mang đến những gì tốt nhất cho không gian văn phòng

Rèm cuốn là một phát minh hiện đại. Tuy nhiên, chúng không còn quá xa lạ với không gian văn phòng. Cấu tạo của chúng cũng rất đơn giản. Đúng như tên gọi của nó. Những tấm rèm này có thể cuộn lên hoặc cuộn xuống để kiểm soát ánh sáng linh hoạt và tạo sự riêng tư. Chúng còn được gọi là rèm kéo cửa kình hay rèm cuốn cửa kính.

Những tấm rèm này có thể cuộn lên hoặc cuộn xuống để kiểm soát ánh sáng linh hoạt và tạo sự riêng tư

Các loại rèm cuốn phổ biến bao gồm rèm cuốn cầu vồng, rèm cuốn lưới và rèm cuốn thường. Nhắc đến không gian kính thì không gì phù hợp hơn rèm cuốn. Rèm cuốn kính mang đến những gì tốt nhất cho không gian văn phòng. Có thể nói với những ưu điểm của mình, rèm cuốn được sử dụng đến 70% trong việc trang trí văn phòng.

Rèm sáo nhôm thích hợp với những không gian đặc biệt

Loại rèm này phù hợp với văn phòng do độ bền cao, dễ dàng vệ sinh cũng như kiểm soát ánh sáng tốt

Đúng như tên gọi, rèm sáo nhôm hay rèm cửa nhôm (hay rèm cửa nhôm kính) được làm từ các lá nhôm có kích thước 2,5cm. Chúng được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ, ẩm mốc. Nhờ các lá nhôm nằm ngang nên khi điều chỉnh, xoay các lá nhôm sẽ điều chỉnh ánh sáng và tầm nhìn cho phù hợp.

Loại rèm này phù hợp với văn phòng do độ bền cao, dễ dàng vệ sinh cũng như kiểm soát ánh sáng tốt. Chỉ cần lưu ý rằng vì nó được làm bằng nhôm, bức màn này sẽ không cách nhiệt tốt. Chúng hấp thụ nhiệt độ cao. Không nên dùng cho những không gian văn phòng hướng Tây.

Rèm sáo nhôm được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ, ẩm mốc, nhờ các lá nhôm nằm ngang nên khi điều chỉnh, xoay sẽ điều chỉnh ánh sáng và tầm nhìn cho phù hợp

Không chỉ đẹp và phù hợp, các nhà thiết kế nội thất còn rất quan tâm đến giá rèm cửa kính văn phòng. Giá rèm cửa kính phụ thuộc vào mẫu mã, màu sắc, chất liệu và xuất xứ của sản phẩm. Chúng cũng khác nhau tùy theo nhà sản xuất và đơn vị thi công. Khách hàng có thể tham khảo giá trên website của các nhà sản xuất rèm nhà kính chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể liên hệ với rèm cửa Curtain Home để nhận được sự tư vấn nhiệt tình với những mẫu èm cửa kính văn phòng hiện đại và mới nhất.

Công dụng của rèm cửa kính văn phòng và những ưu điểm tuyệt vời của nó

Trong bộ sưu tập rèm cửa kính văn phòng có các mẫu mã từ giá rẻ đến cao cấp bao gồm rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc và các lựa chọn phù hợp khác cho văn phòng. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rèm cửa sổ văn phòng phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Rèm cửa kính văn phòng giúp bảo vệ thiết bị khỏi hỏng hóc do ánh nắng mặt trời

Những công dụng hữu ích của rèm cửa kính văn phòng

  • Chống nắng: Công dụng đầu tiên và quan trọng nhất, nắng nóng làm hỏng đồ đạc bên trong. Ánh nắng mặt trời còn kèm theo tia UV gây hại cho cơ thể con người. Vì vậy, rèm cửa kính là không thể thiếu.
  • Tạo sự riêng tư cho không gian bên trong: Để tránh những ánh mắt tò mò từ bên ngoài, rèm cửa làm tốt nhiệm vụ của mình với lớp vải rèm dày dặn.
  • Điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ của căn phòng: Rèm cửa dễ dàng kéo sang một bên nếu bạn muốn có thêm một chút ánh sáng trong phòng.
  • Chống ô nhiễm tiếng ồn: Khả năng chống ồn là tính năng tuyệt vời của rèm vải 2 lớp.
  • Tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ: Một chiếc rèm cửa đẹp sẽ làm nổi bật không gian trong phòng.
Một chiếc rèm cửa đẹp sẽ làm nổi bật không gian trong phòng

Sản phẩm còn có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Giá rẻ, phù hợp với đại đa số mọi người, mọi công trình hiện nay.
  • Tối ưu hóa không gian, mang đến trải nghiệm mát mẻ, thoáng đãng.
  • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, vệ sinh trong quá trình sử dụng nâng cao tuổi thọ.

May rèm cửa kính văn phòng đẹp ở đâu

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, rèm cửa kính văn phòng đang ngày càng được ưa chuộng

Rèm cửa Curtain Home là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại rèm cửa. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm từ Curtain Home mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm nơi mua rèm cửa kính văn phòng hãy đến ngay showroom rèm cửa Curtain Home của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Đến với showroom rèm cửa Curtain Home bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn rèm cửa kính văn phòng. Chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện, không gian, sở thích và túi tiền của bạn.

Nếu bạn đang tìm nơi mua rèm cửa kính văn phòng hãy đến ngay showroom rèm cửa Curtain Home

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa kính văn phòng chất lượng. Sản phẩm tốt, giá tốt đã được nhiều khách hàng tin dùng ngay từ khi mới thành lập. Mọi nhu cầu và thắc mắc về rèm cửa kính văn phòng chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với rèm cửa Curtain Home để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *