Những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp và đẳng cấp

Trong những năm gần đây, du lịch là một trong những ngành kinh tế phát triển và được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Nó có đóng góp lớn vào GDP và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Mặc dù Covid-19 đã ảnh hưởng rất xấu đến ngành, nhưng tương lai của ngành vẫn đang được đánh giá là rất tươi sáng và quan trọng. Vì vậy, cho đến thời điểm này, việc đầu tư vào khách sạn hiện tại và tương lai luôn là điều cần thiết. Trong số đó, có những việc đơn giản, có thể thực hiện nhanh chóng và không tốn kém. Đó là trang trí rèm cửa khách sạn. Qua đó, giúp khách sạn có một hình ảnh mới đẹp hơn, sang trọng hơn. Hãy sẵn sàng cho sự bùng nổ trở lại của nền kinh tế không khói này.

Những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp và đẳng cấp
Những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp và đẳng cấp

Vì vậy khi chọn mua rèm cửa khách sạn cần đặc biệt lưu ý một số tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp và đẳng cấp. Cùng Curain Home xem chi tiết qua những chia sẻ của bài viết dưới đây nhé.

Các đặc tính quan trọng cần có trong rèm vải khách sạn

Vải là chất liệu chính để làm rèm. Vì vậy, yếu tố đầu tiên cần chú ý là lựa chọn chất liệu phù hợp với không gian khách sạn. Vải được cho là phù hợp nếu nó có những đặc điểm quan trọng giúp khách sạn nâng cao hình ảnh và dịch vụ của mình.

Mục đích của khách sạn là cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách. Dịch vụ từ việc nhỏ nhất đến sự quan tâm tỉ mỉ nhất. Khiến khách hàng thực sự hài lòng về dịch vụ. Tất cả các yếu tố phải được xem xét. Bao gồm sức khỏe, sự an toàn và giải trí của khách hàng. Vì vậy, vải may rèm cửa khách sạn cần đảm bảo những đặc điểm sau:

Chống tia cực tím

Vải cần có khả năng cản nắng và tia UV tốt, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách khi sử dụng.

Vải rèm cần có khả năng cản nắng và tia UV tốt, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách khi sử dụng.
Rèm vải cần có khả năng cản nắng và tia UV tốt, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách khi sử dụng.

Cản sáng tốt

Du khách khi sử dụng phòng nghỉ của khách sạn cần có một giấc ngủ ngon và thư giãn tốt. Các loại rèm cửa khách sạn sử dụng cần đảm bảo cản sáng tuyệt đối. Du khách không bị đánh thức bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn lấp lánh từ bên ngoài.

Khả năng cản sáng tốt là tiêu chí không thể thiếu ở rèm cửa khách sạnKhả năng cản sáng tốt là tiêu chí không thể thiếu ở rèm cửa khách sạn
Khả năng cản sáng tốt là tiêu chí không thể thiếu ở rèm cửa khách sạn

Chống cháy

An toàn là yếu tố quan trọng nhất. Một số khách sạn ở Mỹ và Châu Âu yêu cầu sử dụng vật liệu chống cháy. Đảm bảo rằng ngay cả khi có hỏa hoạn, rèm cửa sẽ không bắt lửa. Hiện nay, có rất nhiều loại vải có khả năng chống cháy tốt. Khách hàng cũng nên lựa chọn những sản phẩm này để lắp đặt cho khách sạn.

Kháng khuẩn

Cũng liên quan đến yếu tố sức khỏe cho khách, các trang thiết bị và dịch vụ trong khách sạn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách. Vì vậy, cũng rất phù hợp khi lựa chọn những loại vải có tính kháng khuẩn cao.

Những tiêu chí quan trọng cần có ở các bộ rèm cửa khách sạn

Sang trọng và đẳng cấp

Thương hiệu đối với khách sạn là điều tối quan trọng. Nó đến từ rất nhiều yếu tố tổng hợp tạo nên. Điều quan trọng là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Điều quan trọng không kém là cơ sở vật chất và vị trí của khách sạn. Tất cả các trang thiết bị sử dụng cho khách sạn cần hài hòa với tổng thể kiến ​​trúc. Nó cần giúp truyền tải một hình ảnh chung cho khách sạn. Đó là sự sang trọng và đẳng cấp. Có như vậy khách hàng mới tìm đến và sử dụng dịch vụ của khách sạn nhiều.

Bền bỉ và dễ sử dụng

Điểm này cũng dễ hiểu. Khách sạn là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú thông qua việc cho khách hàng thuê phòng và dịch vụ. Nội thất trong khách sạn sẽ được sử dụng với tần suất liên tục và qua nhiều người. Dù được chăm sóc và bảo dưỡng tốt đến đâu, việc chọn sản phẩm bền và dễ sử dụng là điều vô cùng cần thiết.

Rèm cửa tự động cũng là một xu thế đang được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn 5 sao
Rèm cửa tự động cũng là một xu thế đang được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn 5 sao

Cập nhật xu hướng mới

Khách đến khách sạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn có khách nội địa đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Có khách quốc tế đến từ các nước. Nói rộng ra, khách sạn không chỉ là hình ảnh của một khách sạn. Đó cũng là hình ảnh của địa phương, đất nước trong tổng thể chuỗi dịch vụ được khách hàng sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm sử dụng trong khách sạn cũng cần được cập nhật mới và hiện đại nhất. Sản phẩm và dịch vụ cần đáp ứng xu hướng mới.

Đối với rèm cửa, xu hướng sử dụng rèm tự động kết nối với các thiết bị của khách sạn thông qua một nút bấm. Giúp mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt đối cho du khách cũng được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn 5 sao.

Rèm cửa khách sạn đẹp năm 2022

Hãy cùng chúng tôi xem một số mẫu rèm khách sạn đẹp nhé

Rèm cửa khách sạn 5 sao rèm vải 2 lớp sang trọng và quyến rũ
Rèm cửa khách sạn 5 sao rèm vải 2 lớp sang trọng và quyến rũ
Rèm cửa cần hài hòa với thiết kế của cả căn phòng
Rèm cửa cần hài hòa với thiết kế của cả căn phòng
Rất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Màu xám luôn được sử dụng trong các phòng khách sạn.
Rất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Màu xám luôn được sử dụng trong các phòng khách sạn.
Đây là một trong những mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2022
Đây là một trong những mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2022
Rèm sành điệu và tinh tế cho căn phòng sang trọng
Rèm sành điệu và tinh tế cho căn phòng sang trọng
Mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp năm 2022 không thể bỏ qua
Mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp năm 2022 không thể bỏ qua

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu rèm cửa phù hợp với khách sạn của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Rèm cửa Curtain Home để được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *