Curtain Home là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm rèm cửa đẹp, rèm vải tự động, rèm gỗ tự động, rèm cuốn tự động, rèm lá nhôm tự động, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm romance tự động, rèm sân khấu, rèm cửa sổ… Uy tín nhất tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2006, đến nay rèm cửa Curtain Home đã có gần 16 năm kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về Curtain Home

Hệ thống rèm cửa Curtain Home được quản lý và vận hành bởi Công Ty cổ phần Curtain Home. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, tư vấn lắp đặt và phân phối các dòng rèm gỗ, rèm vãi, rèm cầu vồng… chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự tại Curtain Home
Đội ngũ nhân sự tại Curtain Home

Tại Curtain Home bạn không cần phải lùng sục nhiều cửa hàng để chọn cho ngôi nhà của mình những bộ rèm cửa phù hợp. Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về chất lượng, lợi ích, độ an toàn cũng như giá cả của từng loại rèm cửa. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Curtain Home đã thay bạn làm tất cả việc này một cách cẩn thận và có hệ thống.

Thực vậy, Đến với rèm cửa Curtain Home, Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ giám sát năng lực cao cùng với những người thợ lành nghề nhất. Curtain Home tự tin mang tới cho nhách hàng những sản phẩm chất lượng với đơn giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn của Curtain Home

Mục tiêu của Curtain Home là mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những không gian đẹp thông qua những bộ rèm cửa chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, đăng cấp và tiện dụng. Để đạt được những điều đó, quan điểm kinh doanh của Curtain Home kiên trì với các triết lý:

  • Khách hàng là trọng tâm: Với phương châm SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển của chúng tôi. Vì vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình. Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ: Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất lượng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình trong phục vụ: Mọi nhân viên của Curtain Home không ngừng nâng cao trình độ trong công việc và nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, thi công để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ: Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác, để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công. Đoàn kết tất cả mọi người để cùng nhau tạo nên những kết quả tốt hơn.
Mục tiêu của Curtain Home là mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những không gian đẹp thông qua những bộ rèm cửa chất lượng cao
Mục tiêu của Curtain Home là mang đến cho mọi gia đình Việt Nam những không gian đẹp thông qua những bộ rèm cửa chất lượng cao

Cam kết của Curtain Home

Với chiết lý kinh doanh và tâm nhìn rõ ràng Curtain Home cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.
  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
  • Lắp đặt nhanh gọn và an toàn, bảo hành và sửa chữa dài hạn

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý khách sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót.