Giá rèm bệnh viện kháng khuẩn tốt nhất hiện nay

Đi cùng với sự phát triển của nền y học nước nhà là sự tiến bộ, hiện đại hóa cơ sở vật chất tại các bệnh viện, phòng khám. Điều này sẽ giúp người bệnh có được nơi điều trị bệnh tốt. Một trong những vật dụng mà mỗi khi bước vào các phòng bệnh hay phòng chuyên môn tại bệnh viện đó là rèm y tế.

Mặc dù trông chúng rất đơn giản như những loại vải thông thường nhưng đằng sau đó là những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và quan trọng để đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn trong lĩnh vực y tế. Hãy cùng rèm cửa Curtain Home giải đáp câu hỏi: “Giá rèm bệnh viện tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?” ngay sau đây!

Rèm bệnh viện là gì

Giá rèm bệnh viện
Rèm bệnh viện là loại rèm chuyên sử dụng cho các không gian như bệnh viện, phòng khám, spa, nha khoa, phòng y tế tại trường học, doanh nghiệp…

Rèm bệnh viện hay còn gọi là rèm y tế. Là loại rèm chuyên sử dụng cho các không gian như bệnh viện, phòng khám, spa, nha khoa, phòng y tế tại trường học, doanh nghiệp…. Đối với dòng rèm này cần đáp ứng tiêu chuẩn về độ an toàn cho người sử dụng lên đến mức tuyệt đối. Đặc biệt, rèm cần có khả năng kháng khuẩn cao.

Công dụng của rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện cũng có những công dụng chung giống như rèm thông thường. Vừa giúp bệnh viện tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn giúp cản sáng, nắng, gió, bụi và vi khuẩn xâm nhập vào không gian bệnh viện.

Rèm bệnh viện giúp cản sáng, nắng, gió, bụi và vi khuẩn xâm nhập vào không gian bệnh viện

Ngoài ra, hầu hết các bệnh viện đều được thiết kế thành những phòng lớn, để chứa càng nhiều bệnh nhân càng tốt. Vì vậy, sử dụng rèm y tế sẽ thay thế hiệu quả những bức tường ngăn giữa các giường bệnh. Giúp đỡ bệnh nhân trong sinh hoạt riêng tư. Không chỉ rèm y tế, rèm bệnh viện còn có khả năng kháng khuẩn và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn tốt, giúp bảo vệ bệnh nhân khỏi các bệnh truyền nhiễm hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn rèm bệnh viện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm bệnh viện khác nhau. Nó được sản xuất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã và màu sắc để phục vụ cho từng không gian và nhu cầu phân cấp khác nhau. Mỗi loại phổ biến đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, chúng đều đáp ứng được những yêu cầu chung về rèm cửa trong môi trường bệnh viện.

Trên thị trường hiện nay rèm bệnh viện được sản xuất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã và màu sắc

Đảm bảo quyền riêng tư

Khi bệnh nhân đến một cơ sở y tế, cho dù đó là bệnh viện, phòng cấp cứu hay phòng khám tư nhân, họ có quyền riêng tư – bất kể tình trạng hoặc chấn thương của họ nhạy cảm đến mức nào. Rèm cho phép bệnh nhân có được sự riêng tư khi họ ở trong phòng lớn với các bệnh nhân khác.

Rèm bệnh viện là lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở y tế đang tìm kiếm các phương pháp tiết kiệm chi phí để tạo sự riêng tư cho bệnh nhân của họ. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, rèm bệnh viện còn dễ lắp đặt và di chuyển, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời cho bất kỳ không gian chăm sóc sức khỏe nào.

Rèm bệnh viện là lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở y tế đang tìm kiếm các phương pháp tiết kiệm chi phí để tạo sự riêng tư cho bệnh nhân của họ

Tối ưu hóa không gian

Quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhưng sau đó là việc tối ưu hóa không gian của cơ sở. Đối với những không gian phòng khám vừa và nhỏ, việc sử dụng rèm bệnh viện để ngăn giường sẽ giúp họ hoàn thiện hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Nếu phòng khám của bạn thấy mình trong tình huống trên, chúng tôi có thể đưa ra một đề nghị? Bạn cần thêm phòng, nhưng bạn chưa thể đủ khả năng cho một cơ sở mới. Vậy tại sao không chỉ xây dựng phòng kiểm tra tạm thời của riêng bạn trong một khu vực chung nơi bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra yêu cầu sự riêng tư tối thiểu – như chỉ số huyết áp và nhiệt độ cơ bản.

Đối với những không gian phòng khám vừa và nhỏ, việc sử dụng rèm bệnh viện để ngăn giường sẽ giúp tối ưu hóa không gian

Sự an toàn

Mối quan tâm quan trọng nhất của một cơ sở y tế ngoài sự riêng tư và không gian chức năng là gì? Sự an toàn. Lợi ích ít được biết đến của rèm y tế kháng khuẩn so với phần còn lại là sự an toàn. Rèm y tế là một cách tuyệt vời để hạn chế sự di chuyển trong không khí của vi khuẩn và vi rút có thể lây lan qua luồng không khí. Rèm bệnh viện thực sự là một giải pháp thiết bị y tế mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng có thể hưởng lợi bởi những lợi ích đa dạng, cũng như khả năng khử trùng và tái sử dụng.

Một khi rèm y tế tiếp xúc với vi khuẩn hoặc vi rút, có nhiều cách để làm sạch rèm y tế che giường bệnh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên cơ sở y tế khác. Rèm bệnh viện có thể được giặt bởi một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, xịt chất khử trùng, lau tay hoặc xử lý bằng tia cực tím.

Rèm y tế là một cách tuyệt vời để hạn chế sự di chuyển trong không khí của vi khuẩn và vi rút có thể lây lan qua luồng không khí

Vì sao rèm vải được ưa chuộng tại các cơ sở y tế, bệnh viện

Trên thực tế, tại các bệnh viện, phòng khám hay trong các cơ sở y tế thường sử dụng rèm vải phòng bệnh. Có thể là do phải vệ sinh và thay băng thường xuyên hàng ngày để tránh vi khuẩn xâm nhập. So với các loại rèm khác, rèm vải dễ dàng vệ sinh hơn. Ngoài ra, rèm vải còn giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người bệnh.

Tiêu chí lựa chọn rèm bệnh viện

Nói về tiêu chí chọn rèm vải làm rèm y tế kháng khuẩn trong bệnh viện, phòng khám. Đầu tiên, và quan trọng nhất, là sự an toàn. Đó là loại rèm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nên chọn loại vải đã qua xử lý tiêu độc, có tính kháng khuẩn cao.

Rèm phải làm từ loại vải đã qua xử lý tiêu độc, có tính kháng khuẩn cao đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Tiếp đến là màu sắc, màu rèm cần chọn những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát, trung tính như trắng, vàng kem… gây thiện cảm cho người nhìn. Tuyệt đối không sử dụng rèm có màu sắc quá chói, không phù hợp với không gian bệnh viện. Đôi khi nó cũng là yếu tố cản trở quá trình thăm khám của bác sĩ.

Cuối cùng, có thể lựa chọn theo từng không gian giúp người bệnh thư giãn. Đối với những không gian như vậy, nên chọn rèm cửa có màu sắc hài hòa với thiên nhiên hoặc phù hợp với giới tính, độ tuổi.

Màu rèm cần chọn những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát, trung tính như trắng, vàng kem… gây thiện cảm cho người nhìn

Các mẫu rèm y tế phù hợp với từng không gian

Thông thường, tại các cơ sở y tế sẽ chọn những mẫu rèm đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, với nhu cầu thực tế hiện nay để giúp bệnh nhân có môi trường điều trị tốt nhất thì việc lựa chọn loại rèm y tế phù hợp cũng khá quan trọng. Dưới đây rèm cửa Curtain Home sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế rèm cửa y tế phù hợp với từng không gian và đối tượng!

Không gian dành cho trẻ em

Phòng khám bệnh dành cho trẻ nhỏ hay các bé mẫu giáo, tiểu học thì nên chọn rèm cửa đơn giản nhẹ nhàng giúp bé không bị sợ hãi

Đối với các phòng khám bệnh dành cho trẻ nhỏ hay các bé mẫu giáo, tiểu học thì nên chọn rèm cửa có họa tiết hoạt hình thú vị giúp bé thích thú, bỏ qua sự sợ hãi để tiện hợp tác với bác sĩ hơn. Loại rèm này hoàn toàn phù hợp với phòng y tế ở các trường mầm non, tiểu học.

Không gian dành cho thanh thiếu niên

Với các bé thanh thiếu niên thì nhận thức của các bạn đã có nên tâm lý cũng vững hơn các bé nhỏ tuổi

Đối với đối tượng này thì nhận thức của các bạn đã có vì các bạn cũng đã học qua các lớp văn hóa từ cấp 2, cấp 3, đại học. Hãy chọn rèm y tế có họa tiết đơn giản như kẻ caro, kẻ ngang, kẻ dọc để tạo không gian an tâm cho các bạn.

Đối với phòng khám bệnh viện

Nên sử dụng tone màu trắng hoặc màu xanh da trời để phù hợp với công việc và đúng chất ngành hơn.

Đối với phòng khám bệnh viện nên sử dụng rèm đúng chất ngành như màu trắng hoặc màu xanh

Đối với các phòng khám nha khoa, spa, răng hàm mặt…

Đối với những cơ sở này, việc lựa chọn rèm y tế kháng khuẩn phụ thuộc vào tính thẩm mỹ, giúp kết hợp với các nội thất khác tạo cảm giác bắt mắt, sang trọng và thu hút. Tuy nhiên, các yếu tố cụ thể của ngành cũng cần được tính đến.

Giá rèm bệnh viện kháng khuẩn tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua rèm y tế cho bệnh viện nhưng chưa biết mua ở đâu. Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp và lắp đặt rèm y tế chất lượng cho bệnh viện, phòng khám. Hãy đến ngay showroom rèm cửa Curtain Home để gặp chuyên viên tư vấn. Chúng tôi tin rằng với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường rèm cửa và nội thất tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm ưng ý.

Bạn đang có nhu cầu mua rèm y tế cho bệnh viện nhưng chưa biết mua ở đâu thì hãy đến ngay showroom rèm cửa Curtain Home

Tại đây chúng tôi đa dạng về mẫu mã sản phẩm rèm y tế, rèm bệnh viện các loại, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất của thị trường trong và ngoài nước để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *