Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy mang tài lộc – may mắn vào nhà

Sự đa dạng của các loại mẫu mã rèm cửa mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau . Ngoài việc chọn rèm cửa đẹp, gia chủ đã chú trọng hơn đến việc chọn rèm cửa hợp phong thủy với mệnh của mình. Dưới đây Curtain Home sẽ hướng dẫn bạn chọn rèm cửa phù hợp với phong thủy và một số lưu ý, nguyên tắc khi chọn màu rèm cửa hợp phong thủy để có một không gian sống đẹp và ấm áp phù hợp hơn với mệnh của gia chủ mà bạn có thể tham khảo.

Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc?

Đối với mỗi gia đình một ngôi nhà có thiết kế đẹp, kiến ​​trúc sang trọng, hiện đạ nhưng điều đó vẫn không phải quan trọng nhất mà quan trọng nhất là phong thủy phải hợp với mệnh của gia chủ.

Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy mang lại tài lộc và may mắn

Để có thể mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe…. Đối với gia chủ, việc lựa chọn màu sắc rèm cửa hợp phong thủy cũng cần được lưu ý. Bởi trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cũng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

Mỗi chủ nhân đều có một mệnh khác nhau. Nên chọn màu rèm cửa như thế nào để phù hợp với mệnh của gia chủ và giúp cải thiện vận may? Đây là câu hỏi của nhiều người. Vậy bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào để tìm hiểu các nguyên tắc, các lưu ý chọn màu rèm hợp phong thủy cho từng mệnh.

Chọn màu rèm cửa theo mệnh của gia chủ

Rèm cửa hiện nay là một phụ kiện thiết yếu của mọi ngôi nhà. Vì vậy mỗi gia chủ sẽ căn cứ vào mệnh của mình mà chọn màu rèm cửa sao cho hợp phong thủy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những màu sắc nào phù hợp với mệnh của mình nhé và màu sắc nào không nên chọn cho rèm cửa của gia đình nhé.

Chọn màu rèm hợp phong thủy cho người mệnh kim

Rèm cửa sáng màu cho người mệnh Kim
 • Gia chủ mệnh kim nên chọn rèm cửa có tông màu sáng, trắng bạc, ánh kim, nâu đất, xám là những màu hứa hẹn mang lại tài lộc cho gia chủ.
 • Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên tránh những màu tương khắc với mệnh của mình: đỏ, hồng, tím.

Chọn màu rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Rèm hai lớp màu xanh nhẹ nhàng cho người mệnh mộc
 • Gia chủ nên chọn rèm màu xanh lá cây, xanh lam, đen; là những màu tương sinh, tương hợp với người mệnh mộc.
 • Màu sắc gia chủ cần lưu ý tránh sử dụng là đỏ, hồng, tím, ánh kim, nâu: Những màu này sẽ mang đến những điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Người mệnh hỏa chọn rèm cửa hợp phong thủy nào

Rèm cửa màu hồng cho người mệnh hỏa
 • Màu sắc rèm cửa nên chọn cho người mệnh hỏa là đỏ, tím, hồng, xanh lá.
 • Tránh những màu rèm tương phản như xanh nước biển, trắng, ghi, xám, đen nếu gia chủ sử dụng những màu này sẽ làm giảm tiền tài, tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Chọn màu rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Rèm cửa màu nâu nhẹ nhàng cho người mệnh thổ
 • Màu trắng bạc, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất là những màu rèm cửa thường dùng để giúp thu hút tài lộc.
 • Đối lập với nó, các màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây lại ngăn cản tài lộc, nguyên khí của ngôi nhà.

Chọn màu rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Rèm cửa màu ghi sang trọng cho người mệnh thủy
 • Đối với những người mệnh thủy thì màu rèm cửa nên tương đối nhẹ nhàng. Như trắng, xám, ghi, đen, xanh navy hoặc có thể kết hợp với các màu ánh kim.
 • Màu tương phản là đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Đó là những màu sắc kiêng kỵ của những người mệnh thủy.

Những lưu ý khi chọn màu rèm hợp phong thủy

Không chỉ cần chọn màu rèm cửa phù hợp mà chúng ta cần chú ý đến không gian căn phòng và kiến ​​trúc trong căn phòng đó để mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Lưu ý khi chọn rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách

 • Chọn màu rèm cửa cho phòng khách luôn là sự lựa chọn khó khăn của các gia chủ. Khi chọn màu rèm cho phòng khách lớn nhỏ bạn không chỉ phải quan tâm đến màu sắc mà còn phải chọn màu rèm sao cho phù hợp với kiến ​​trúc của căn phòng và có được một không gian đẹp, sang trọng và hiện đại mà còn phải hợp phong thủy để mang lại tài lộc cho mọi thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ nên chọn màu rèm cửa nào thì hợp phong thủy.

 • Đối với phòng ngủ nên chọn loại rèm dày giúp cản sáng và cách âm tốt đồng thời màu rèm phòng ngủ cũng nên chọn gam màu tối hơn để tạo không gian ấm áp cho căn phòng, nhưng vẫn cần phù hợp với phong thủy cho phòng ngủ để mang lại hạnh phúc cho gia đình của chủ nhân.

Đơn vị cung cấp rèm cửa tốt nhất hiện nay

Trên đây là những nguyên tắc và lưu ý giúp bạn chọn được màu rèm phù hợp phong thủy với mệnh của mỗi người. Việc chọn màu rèm cửa hợp phong thủy mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Đối với các thương hiệu rèm, bạn không thể bỏ qua Curtain Home. Rèm cửa Curtain Home luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi, cung cấp cho bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất với chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vì vậy, Curtain Home là nhà cung cấp giải pháp rèm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Màu sắc cửa và rèm ở Curtain Home vô cùng đa dạng, luôn cập nhật những mẫu mới nhất với chức năng ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 089 669 1000.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *